Giới thiệu

Điện Biên Phủ được biết đến trên khắp thế giới với chiến thắng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu cầu của Quân đội nhân dân Việt Nam trước Quân đội thực dân Pháp và đồng minh. Bên cạnh những thông tin bạn có thể tìm thấy trong sách vở, có rất nhiều điều thú vị khác về vùng đất này từ cảnh sắc thiên nhiên núi non Tây Bắc hùng vĩ, đến những người dân địa phương hiếu khách với những nét văn hóa dân tộc truyền thống đặc trưng  mà chỉ có thể được khám phá và cảm nhận trực tiếp.

Bạn đang có ý định du lịch Điện Biên Phủ. Bạn mong muốn có được một chuyến đi thư giãn, đầy trải nghiệm độc đáo thú vị thay vì chỉ ngắm cảnh. Chúng tôi, Điện Biên Friendly Trip, chính là người bạn đồng hành địa phương mà các bạn cần tìm.

Điện Biên Friendly trip là một văn phòng hỗ trợ du lịch tư nhân thuộc Trung tâm nghiên cứu phát triển du lịch Tây Bắc, được thành lập theo Giấy phép số  62A8: 001 5917/HKD.

Nằm ở vị trí trung tâm Thành phố Điện Biên Phủ, văn phòng của chúng tôi rất gần với các địa điểm thăm quan di tích lịch sử như Đồi A1, Nghĩa trang liệt sỹ, Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình không chỉ các tour thăm quan, khám phá, mà còn tour homestay để các bạn có cơ hội trải nghiệm mới mẻ về đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân địa phương, cùng thưởng thức ẩm thực đặc sản do chính tay người dân tộc chế biến.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng sẽ mang tới cho bạn những sự lựa chọn linh động để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Cùng với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi bạn có thể tự mình khám phá thành phố hoặc đi tới những nơi xa hơn một chút để có những trải nghiệm chân thực.

Đặc biệt, nếu bạn có dự định mở một dự án tại Điện Biên, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết về thủ tục hành chính, chỗ ở, và phương tiện đi lại.

Du lịch đang trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Nhưng một câu hỏi đặt ra là có thể tận dụng triệt để quãng thời gian ngắn ngủi của chuyến đi để có thể trải nghiệm và tận hưởng hết sự đặc biệt và vẻ đẹp của nơi bạn đến. Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn có một người đồng hành địa phương thân thiện cùng bạn trong chuyến đi tới Điện Biên này. Hãy chọn chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn bên bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 

Tel: 

Hotline: (+84) 833 890 666

Email: dienbientrip@gmail.com

Website: dienbienfriendlytrip.com

Chi tiết Tài khoản ngân hàng:

Tên tài khoản:

Đinh Thị Kim Oanh

Số tài khoản:

3601000 000 3322

Tại NH:

Bank for Investment and Development of Vietnam - Branch Dien Bien 

Swift code:

BIDVVNVX

Các tour tham quan của chúng tôi chỉ là một gợi ý, chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe và cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong khả năng của mình. Hi vọng sẽ được là người bạn đồng hành cùng các bạn.

Trân trọng cảm ơn!

 

Thiết kế bởi web8s.com

 

Đang xử lý...