[Biến Căng] – Động thái đầu tiên của Johnny Đặng sau khi Khoa Pug tiết lộ chuyện bị uy hiếp tính mạng

You are viewing this post: [Biến Căng] – Động thái đầu tiên của Johnny Đặng sau khi Khoa Pug tiết lộ chuyện bị uy hiếp tính mạng

Nghi vấn Johnny Đặng và Khoa Pug “cạch mặt” dai dẳng suốt 1 tháng qua không còn là nghi vấn nữa khi nam vlogger gốc Nha Trang lên tiếng qua status cũng như vlog gây chấn động ngày hôm qua.

Động thái đầu tiên của Johnny Đặng sau khi Khoa Pug tiết lộ chuyện bị uy hiếp tính mạng

Khoa Pug và Johnny Đặng tiếp tục là những cái tên thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng nhất nhì hiện tại. Trong diễn biến mới nhất, hot YouTuber đã làm clip tiết lộ rằng mình đang bị người “từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc” uy hiếp tính mạng.

See also  Will the Royal family help finance the surrogates lawyer fees? 🐇 financial help

Vụ việc liên tiếp có cao trào, hé lộ nhiều tình tiết sốc như số tiền 34,5 tỷ được cho là “ông vua kim hoàn” chiếm đoạt từ Khoa Pug; Johnny Đặng vu khống, uy hiếp tính mạng nam vlogger; Khoa Pug hiện tại đang ở New York không rõ tình trạng sau khi đăng vlog…

Xem video Khoa Pug trình bày sự thật về Jonny Đặng

Dù Khoa Pug không chỉ đích danh nhưng với những tình tiết mà anh chàng đưa ra, netizen liền nghĩ đến Johnny Đặng. Vì vậy mà một bộ phận dân mạng đã tràn vào page của tỷ phú kim cương và để lại nhiều bình luận trái chiều.

Khoa Pug và Johnny Đặng
Khoa Pug và Johnny Đặng

Johnny Đặng có động thái ‘né đòn’ từ cơn phẫn nộ của netizen

Về phía Johnny Đặng, ông vua kim hoàn cũng nhanh chóng có những động thái đầu tiên. Cụ thể ngay sau clip của Khoa Pug, Johnny Đặng đã khoá bình luận trên page dành cho fan Việt Nam của mình.

See also  The CUInsight Network podcast: Financial Education (#2) financial education 2

Động thái đầu tiên của Johnny Đặng sau khi Khoa Pug tiết lộ chuyện bị uy hiếp tính mạng – Ảnh 2.
Johnny Đặng giới hạn bình luận

 

 

Khoa Pug và Johnny Đặng và DBZ
Khoa Pug và Johnny Đặng và DBZ

Trước đó cũng trên page này, Johnny Đặng đã liên tiếp đăng tải những clip lên tiếng làm rõ vụ việc với Khoa Pug.

Drama không hồi kết giữa Khoa Pug – Johnny Đặng, hiện tại người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng của nam vlogger sau lời nhắn nhủ: “Nếu sau video này mình không ra được thêm video nào nữa thì các bạn hiểu chuyện gì đã xảy ra rồi…”

Bên cạnh việc lo lắng cho Khoa Pug, nhiều netizen Việt bày tỏ sự phẫn nộ bằng nhiều hành động tiêu cực hướng tới Johnny Đặng, từ bão đánh giá 1 sao cửa hàng trang sức tại Mỹ cho đến “tổng tấn công” các nền tảng của ông.

Johnny Đặng và Khoa Pug
Johnny Đặng và Khoa Pug

Trước cơn phẫn nộ từ dân mạng, trong đêm – sáng 2/12, ông vua kim hoàn đã có động thái phản ứng trên fanpage, tuy nhỏ nhưng dễ nhận ra khi người dùng Facebook truy cập vào 2 trang của Johnny Đặng, lần lượt là fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức.

See also  Get Business Smart - Tighten Your Security Controls With CCTV Installations a financial bg671

Theo đó, đội ngũ Johnny Đặng đã bật tính năng giới hạn người bình luận, tức là chỉ một số người dùng đạt điều kiện phỏng theo bộ lọc của fanpage Johnny Đặng mới có thể bình luận vào các bài viết. Còn bộ lọc như thế nào thì… không rõ.

Johnny Đặng và VÁN BÀI LẬT NGỬA !

 

Johnny Đặng và Khoa Pug căng thẳng
Johnny Đặng và Khoa Pug căng thẳng
Johnny Đặng và Khoa Pug biến căng
Johnny Đặng và Khoa Pug biến căng

Xem video Jonny Đặng đáp trả status của Khoa Pug

Tuy nhiên, trước khi kịp “khoá” bộ lọc bình luận thì fanpage Johnny Đặng đã chịu hàng nghìn bình luận giận dữ, chỉ trích từ netizen, và chúng vẫn chưa hề bị xoá đi. Nhiều người cho rằng đây là động thái “né đòn” đã muộn màng…

Cuối cùng sự thật được Vương Phạm thông chi ở video này

Articles compiled by Dienbienfriendlytrip.com. See more articles in category: FINANCE

Leave a Comment